Home  |  About Us  |  Information  |  Programs  |  Activities  |  Photos  |  Contact Us

Programs   

   


Seahorse Class

Lớp Seahorse cho trẻ từ 16 tháng tuổi - 3 tuổi sẽ tập cho trẻ làm quen với thế giới từ ngữ, sự vật xung quanh trẻ qua các sách màu, truyện kể và các trò chơi bổ ích. Với phương pháp dùng nhạc, sách màu, trò chơi..v..v.., việc học đối với trẻ sẽ là niềm vui tại trường Nemo.

chi tiết >>


Our curriculum for 16 months to 3 years old gradually introduces key concepts that build literacy, using LetterBooks, stories and daily activities.  With music, books, movement and creative projects, learning is always exciting.

detail >>

 


Clownfish Class

Lớp Clownfish cho trẻ từ 3-4 tuổi sẽ được rèn luyện tính tự lập, tính học hỏi chuẩn bị cho những lớp lớn kế tiếp.  Chúng tôi chú trọng tới sự nâng cao và phát triển các kỷ năng cho  trẻ như giao tiếp, hiểu biết, chia sẻ và tôn trọng quyền lợi của các bạn khác.

chi tiết >>


Our curriculum for this level promotes independence, learning skills while preparing your child for the next exciting learning phase.  Plus we focus more on group play to develop social skills, such as listening, sharing and cooperation.

detail >>

 


Dolphin Class

Chương trình cho lớp Dolphin của trẻ từ 4-5 tuổi chú trọng đến sự phát triển toàn diện của trẻ.  Đây cũng là lớp bắt đầu chuẩn bị cho trẻ làm quen với chương trình và môi trường cấp Một.  Chúng tôi chú trọng đến việc vui học để tạo sự ham mê học hỏi ở trẻ.  Dựa vào thói quen và tính cách của từng trẻ, các bài học sẽ được áp dụng phù hợp  để thúc đẩy cho việc học của các em sau này một cách tốt nhất.

chi tiết >>


Our program for this class is a comprehensive skill-based program, designed to prepare children for the first grade and success in school. We want your child to enjoy and appreciate the educational process. Lessons are tailored to meet your child's individual needs and designed to give children opportunities to explore, question, communicate and create in a fun, supportive environment.

detail >>

 


Whale Class

Trẻ bắt đầu được tập sắp xếp các trò chơi ý tưởng và phức tạp hơn ở lớp Whale.  Các em cũng đồng thời được khuyến khích học hỏi bạn bè cùng lớp để nâng cao kỹ năng giao tiếp.  Chương trình cho lứa tuổi 5-6 này sẽ được làm quen với toán học, ngôn ngữ, kiến thức khoa học cơ bản, và các quy luật tự nhiên.  Giáo viên của chúng tôi hướng dẫn trẻ với sự quan tâm và phương pháp dạy riêng phù hợp với từng trẻ.

chi tiết >>


They are improving coordination, beginning to combine ideas and learning more complex games, all while learning about themselves and each other.  Our curriculum introduces language, math, science and social skills in a logical, natural sequence to encourage learning one step at a time.  Our teachers also provide plenty of individual attention to support your child's unique needs.

detail >>

 
   
   

©2006 Nemo Children School. All rights reserved.